Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Vốn 100% Nước Ngoài

by admin

Thành lập Doanh Nghiệp Vốn 100% Nước Ngoài tại Việt Nam như thế nào?

  • Việt Nam là thị trường lớn thứ ba ở Đông Nam Á và là một trong những nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất thế giới.
  • Việt Nam giữ vai trò liên kết quan trọng về mặt thương mại trên bản đồ hàng hải thế giới. Đây là một lợi thế lớn trong phát triển kinh tế và trao đổi trong khu vực.
  • Nền tảng chính trị ổn định, hệ thống pháp lý hoàn chỉnh và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý hành chính nhà nước.
  • Luật sở hữu trí tuệ Việt Nam công khai và minh bạch.
  • Lực lượng lao động có kỹ năng & thu hút nhân tài.
  • Thuế thu nhập doanh nghiệp và ưu đãi thuế TNDN cho một số ngành nghề kinh doanh và lĩnh vực thu hút đối với các nhà đầu tư.
  • Việt Nam đã ký kết nhiều Hiệp định thương mại tự do với các nước trên toàn thế giới, thành viên của Khu vực thương mại tự do ASEAN. Việt Nam đã ký kết 7 FTA khu vực và song phương, bao gồm FTA Liên minh Châu u-Việt Nam và FTA ASEAN Hồng Kông và ký kết hiệp định chống đánh thuế 2 lần với hơn 70 quốc gia

Kế Toán Thuý Anh là một đơn vị chuyên về tư vấn Luật Kế Toán. Chúng tôi chuyên tư vấn thủ tục thành lập công ty vốn nước ngoài tại Việt Nam. Với những Luật sư và các cộng sự có kinh nghiệm trên 10 năm, thường xuyên tư vấn mọi thủ tục cho nhà đầu tư nước ngoài đến Việt Nam để đầu tư.

Chúng tôi hiểu rõ những khó khăn về Luật pháp khi Nhà đầu tư nước ngoài muốn đến Việt Nam để thành lập công ty. Với những điều kiện ràng buộc dày đặc về Luật pháp, các văn bản pháp luật quy định cho công ty nước ngoài rất nghiêm ngặt.

Là một đơn vị thường xuyên tư vấn pháp lý, với những kinh nghiệm cũng như kiến thức về chuyên môn vững vàng. Chúng tôi đáp ứng mọi điều kiện của pháp luật Việt Nam và mọi quốc tịch của Nhà đầu tư khi đến Việt Nam.

Dịch Vụ Khác Tại Kế Toán Thuý Anh

Call Now ButtonHotline: 0909 519 908